Tư vấn bản vẽ

TƯ VẤN BỐ TRÍ NỘI THẤT CHO CĂN HỘ HƠN 70m2

Chào Kiến Trúc Mới,

Tôi vừa mới mua căn hộ đã xây xong phần thô, diện tích 70m2. Nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp cách bố trí công năng các phòng sao cho hợp lý. Xin chân thành cảm ơn (Thắng).

Tư vấn thiết kế từ Kiến Trúc Mới

Chào anh Thắng!

Dựa trên những thông tin anh cung cấp và hiện trạng của căn hộ KTM xin phép đưa ra phương án thiết kế cho anh tham khảo như sau:

Giải pháp thiết kế

+ Bếp nấu vì theo hệ thống điện nước sẵn có nên phải giữ nguyên vị trí các thiết bị bếp. Kệ giày đặt sát cùng chiều với tủ lạnh. Vì không gian chính khá nhỏ nên không ngăn cách phòng khách và bếp để tạo sự thông suốt. Bàn ăn kê sát tường để tiết kiệm diện tích. Sofa dùng loại có kích thước trung bình, nhỏ. Cả bàn sofa và bàn ăn đều đặt dưới đường dây treo đèn hiện trạng.

+ Phòng ngủ có diện tích không lớn, nên nội thất bố trí đơn giản. Chỉ cần trang trí ở mảng tường ở đầu giường bằng giấy dán tường hoặc ốp gỗ công nghiệp ở tường kệ tivi là đủ tạo điểm nhấn vừa phải cho căn phòng. Phía ngoài ban công ở phòng này và ban công phòng khách đều có mảng vườn xanh đứng. Việc đưa cây xanh vào không gian sống không những tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người ở; mà còn thể hiện cá tính năng động của chủ nhà. Mỗi ngày thức dậy được ngắm cây xanh làm tăng thêm năng lượng cho 1 ngày mới.

+ Phòng làm việc: bàn làm việc kê sát tường ngoài và kéo dài hết tường bên hông.  Phía trên có kệ sách gắn tường nhằm tiết kiệm không gian. Phần cửa sổ hiện trạng chỉ cao hơn sàn 0.5m. Rất thích hợp để thiết kế bệ ngồi cửa sổ. Không gian này khá thú vị, là nơi thư giãn lý tưởng, có view nhìn đẹp xuống hồ bơi rộng bên dưới.
Một lần nữa KTM xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của anh đã dành cho công ty. Bản vẽ còn nhiều thiếu sót KTM mong được hợp tác, trao đổi với anh nhiều hơn nữa để bản vẽ thêm phần hoàn chỉnh theo đúng nguyện vọng của anh.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Các tin khác

THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG VỚI CẦU THANG ĐẶT SAU NHÀ

THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG VỚI CẦU THANG ĐẶT SAU NHÀ
Chào Kiến Trúc Mới! Tôi vừa mua mảnh đất trong hẻm diện tích 30m2, mặt tiền 3m, chiều dài 10m. Tôi muốn xây nhà 4 tầng trong thời gian sắp tới vì hiện tại gia đình tôi đang ở nhà thuê. Tôi thích nhà có kiến trúc hiện đại, đơn giản và trang nhã.

XÂY NHÀ 6 TẦNG TRÊN DIỆN TÍCH 216m2 CHI PHÍ HẾT BAO NHIÊU?

XÂY NHÀ 6 TẦNG TRÊN DIỆN TÍCH 216m2 CHI PHÍ HẾT BAO NHIÊU?
Với miếng đất diện tích 36m2 (9.6x3.75m), vợ chồng tôi muốn xây ngôi nhà 6 tầng nhỏ gọn, hiện đại chừa 2.6m là sân trước theo quy hoạch ranh lộ giới.

Vì nhà nhỏ nên tầng trệt chỉ là phòng khách; phòng ăn và bếp bố trí ở lầu 1. Các tầng còn lại bố trí mỗi tầng 1 phòng ngủ. Gia đình tôi mong muốn có một không gian thông thoáng và hiện đại. Nhờ Kiến Trúc Mới tư vấn giúp cách bố trí khoa học phù hợp với kinh phí của gia đình. Xin chân thành cảm ơn (Nam).

BỐ TRÍ KHÔNG GIAN HỢP LÝ CHO NHÀ 5 TẦNG

BỐ TRÍ KHÔNG GIAN HỢP LÝ CHO NHÀ 5 TẦNG
Chào Công Ty,

Tôi muốn xây dựng nhà với quy mô 5 tầng trên mảnh đất 70 m (6x11.6m). Gia đình tôi có 5 thành viên do đó cần bố trí 3 phòng ngủ. Một cho vợ chồng tôi, 2 phòng cho con trai và con gái. Chúng tôi cần 1 không gian chung để gia đình quây quần bên nhau.

Cả gia đình đều có sở thích dùng tông màu nhã nhặn, phong cách hiện đại và riêng tư. Riêng con gái tôi rất thích màu hồng. Xin nhờ KTS tư vấn giúp cách bố trí không gian hợp lý. Xin cảm ơn (Huyền).

NHÀ 39m2 XÂY 5 TẦNG THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

NHÀ 39m2 XÂY 5 TẦNG THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI
Chào Chuyên mục,

Vợ chồng tôi có căn nhà do cha mẹ để lại kích thước 4,75x8,3m; dự định xây mới với quy mô 5 tầng, phong cách hiện đại.

Gia đình tôi gồm 4 thành viên nên cần bố trí 3 phòng ngủ: Một cho vợ chồng, một cho 2 con trai và một dành cho khách hay bà con ở quê lên chơi. Mỗi phòng đều có nhà vệ sinh và phòng tắm đứng. Sân rộng để xe ở tầng trệt. Phòng khách rộng rãi liên thông với phòng ăn và bếp.

Vợ chồng tôi thống nhất phong cách thiết kế hiện đại, ấm cúng tươi vui với tông màu nhã nhặn sang trọng. Nhờ kiến trúc sư tư vấn cách bố trí không gian cho hợp lý. Xin cảm ơn (Vũ).

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN CHO NHÀ ỐNG 3 TẦNG CÓ BỀ NGANG 5m

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN CHO NHÀ ỐNG 3 TẦNG CÓ BỀ NGANG 5m
Gia đình tôi có miếng đất diện tích 138m2 (5m x 27.57m) ở Bình Dương. Vợ chồng tôi có hai con gái (5 tuổi và 7 tuổi). Quy mô mong muốn 1 trệt, 2 lầu và sân thượng. Bao gồm phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ. Tôi thích ngôi nhà mang phong cách hiện đại, có nhiều cây xanh và thông thoáng.

Tôi xin chân thành cảm ơn (Thịnh)!

NHÀ PHỐ 206m2 VỚI THIẾT KẾ HỢP LÝ CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI Ở SÀI GÒN

NHÀ PHỐ 206m2 VỚI THIẾT KẾ HỢP LÝ CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI Ở SÀI GÒN
Chào Kiến trúc sư,

Gia đình tôi đang định xây nhà ống trên mảnh đất diện tích 84m2 (4m x 20.9m). Tôi muốn xây 1 trệt, 2 lầu và sân thượng. Gồm khách, bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng làm việc và phòng tập gym. Mong muốn ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian thông thoáng, mát mẻ. Nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp gia đình chúng tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn (Thanh).

XÂY NHÀ ĐỂ BÁN SAO CHO HỢP LÝ VÀ KHOA HỌC?

XÂY NHÀ ĐỂ BÁN SAO CHO HỢP LÝ VÀ KHOA HỌC?
Chào Kiến Trúc Mới,

Tôi đang có lô đất diện tích 148m2 (23.1m x 6.4m). Tôi dự tính sẽ xây thành hai căn riêng biệt với quy mô 1 trệt, 2 lầu và sân thượng. Bao gồm các không gian như: khách, bếp ăn, 4 phòng ngủ, phòng thờ và sân thượng.

Kính mong các KTS tư vấn giúp tôi có một không gian hiện đại, thoáng sáng và tiết kiệm chi phí nhất.

Tôi xin chân thành cảm ơn (Phi)!

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ KẾT HỢP VỚI CHO THUÊ

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ KẾT HỢP VỚI CHO THUÊ
Chào chuyên mục Tư vấn,

Tôi có một mảnh đất với diện tích 65m2 (5m x 13m). Tôi muốn xây ngôi nhà 4 tầng vừa ở kết hợp cho thuê. Tầng trệt phía trước dùng để cho thuê, phía sau là bếp ăn; các không gian còn lại bao gồm phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng gym và sân thượng.

Kính mong các kiến trúc sư tư vấn thiết kế giúp tôi để gia đình sớm có một ngôi nhà hợp lý, tiết kiệm theo phong cách hiện đại và tối giản.

Tôi xin chân thành cảm ơn (Hùng)!

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG CÓ CHỪA SÂN TRƯỚC SÂN SAU

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG CÓ CHỪA SÂN TRƯỚC SÂN SAU
Chào Kiến Trúc Mới,

Tôi có một mảnh đất 99.75m2, muốn xây dựng nhà 4 tầng trên diện tích 71.25m2 (5.7x12.5m) chừa sân trước, sân sau. Tôi cần 4 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ cho người giúp việc, 3 phòng còn lại đều có wc riêng; bố trí chỗ để xe hơi. Tôi muốn có chỗ để trồng rau sạch phục vụ gia đình. Mong nhận được sự tư vấn từ Công ty.

Cảm ơn Công ty (Hiếu)!

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 6 TẦNG VỚI CHI PHÍ TRÊN 1,5 TỶ ĐỒNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 6 TẦNG VỚI CHI PHÍ TRÊN 1,5 TỶ ĐỒNG
Xin chào quý Công ty,

Tôi thường xuyên theo dõi và rất thích chuyên mục tư vấn thiết kế kiến trúc của công ty. Hiện tại tôi đang có nhu cầu xây nhà trên diện tích 55.2m2, quy mô 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu và sân thượng. Mong kiến trúc sư tư vấn giúp cách bố trí mặt bằng để có được một không gian thông thoáng và kinh phí phù hợp.

Chân thành cảm ơn (Dũng)!