Xưởng gỗ

Trước yêu cầu kỹ lưỡng và sự tín nhiệm ngày càng cao của quý khách hàng về lĩnh vực nội thất. Công ty Kiến Trúc Mới đã thành lập xưởng gỗ thi công nội thất với mục đích đảm bảo 100% trùng khớp từ phần thiết kế bản vẽ đến khi lắp đặt sản phẩm thực tế trên không gian Kiến Trúc Mới thiết kế và trực tiếp thi công. Đó là điều trăn trở của chủ đầu tư lẫn công ty khi 01 đơn vị thiết kế và 01 đơn vị thi công nội thất sẽ không bao giờ chính xác và trùng khớp với thiết kế gây quan ngại cho khách hàng và uy tín công ty. Bên cạnh đó, gói thiết kế và thi công trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư thuận tiện quản lý, giám sát và hơn hết sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, KTM chuyên cung cấp nội thất decor và gỗ tự nhiên nguyên tấm giá sỉ. Có rất nhiều loại gỗ quý hiếm, có vân gỗ đẹp để khách hàng lựa chọn như: gỗ me tây, gỗ hương, gỗ sồi, gỗ đỏ, gỗ xoan đào, gỗ mun… KTM hiện đang là nhà phân phối tin cậy của các showroom nội thất, xưởng mộc tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Nếu bạn đang kinh doanh, sản xuất đồ nội thất nguyên tấm thì còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị và lợi nhuận cho khách hàng!

do go noi that tai xuong cong ty kien truc moi

do go noi that tai xuong cua cong ty kien truc moi

xuogn go noi that kien cong ty kien truc moi

Hội chợ triển lãm Vietbuil

Hằng năm KTM Decor thường xuyên tham gia hội chợ triển lãm Vietbuild để giới thiệu những sản phẩm đa dạng đến với khách hàng.

KTM Decor