DMCA.com Protection Status
 
 

Truyền thông

Nhà Đẹp Quanh Ta - THVL1

Chương trình “Nhà Đẹp Quanh Ta” là chương trình truyền hình thực tế giới thiệu đến khán giả những ngôi nhà có kiến trúc đẹp, độc đáo, sang trọng và ấn tượng. Các kiến trúc sư sẽ cùng tham gia trò chuyện về quá trình hình thành căn nhà, những kỷ niệm, những góc không gian ấn tượng của gia chủ.

Đồng thời với sự góp ý của các nhà chuyên môn, góp phần nâng cao kiến thức về xây dựng nhà cửa, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ, nhân văn cho quy hoạch kiến trúc Việt Nam.

Chương trình “Nhà đẹp quanh ta” được sự tài trợ của nhãn hàng sơn Boss của Công ty 4 Oranges, Công ty Bee Ads sản xuất. Là 1 KTS trẻ tuổi và có nhiều công trình mang dấu ấn đặc biệt, KTS Phan Bảo Huy đã vinh dự được là khách mời của chương trình này. Tham gia chương trình anh đã chia sẽ khá nhiều về kinh nghiệm trong quá trình thiết kế nội thất, kiến trúc và thi công của mình, cũng như làm thế nào để có một không gian thông thoáng, đẹp mắt mà tiết kiệm chi phí.

Mời các bạn đón xem chương trình sau đây:

Bạn cũng có thể xem thêm các chương trình không gian xanh trên kênh VTV3

 

KIENTRUCMOI.VN

Các dự án khác

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY KIẾN TRÚC MỚI

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY KIẾN TRÚC MỚI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện các công trình lớn nhỏ trên cả nước, đối với chúng tôi mỗi một công trình là một tác phẩm, một “đứa con” tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết. Những tác phẩm kiến trúc do Kiến Trúc Mới thiết kế và thi công luôn mang đậm dấu ấn và nét kiến trúc riêng biệt. Chúng tôi luôn tạo ra những tác phẩm hoàn hảo khiến bạn phải ngạc nhiên và thích thú khi bước vào tổ ấm của mình. Luôn chào đón các bạn với những dịch vụ hoàn hảo.
DMCA.com Protection Status