Thiết kế nội thất nhà phố - biệt thự

TƯƠNG PHẢN ĐỂ HÀI HÒA

Yêu cầu trong thiết kế của chủ nhà là nội thất cần sử dụng vật liệu đa dạng. Có thể tương phản nhưng vẫn hài hòa với tổng thể.

Từ đó kiến trúc sư thiết kế đa kết hợp các chất liệu với tính chất khác nhau như sự thô mộc của gỗ, điểm thêm họa tiết trang trí hoa lá sống động. Tất cả tạo nên một bức tranh tương phản ấn tượng.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Tầng một là phòng khách – ăn – bếp và chừa lại một khoảng nhỏ để trồng cây, tạo ra một không gian sinh hoạt chung của gia đình tràn ngập cây xanh và ánh sáng xung quanh.

Nội thất được thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng.

Tầng trên là phòng ngủ, vẫn tận dụng ánh sáng từ khoảng thông tầng xung quanh và ban công để lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

Do vậy tất cả các không gian trong ngôi nhà vẫn luôn thoáng và sáng, tận dụng các view nhìn ra khoảng cây xanh còn sót lại trong khu vực.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Các dự án khác

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

Chủ đầu tư: Anh x
Địa chỉ: TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI