Thiết kế nội thất nhà phố - biệt thự

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ DỊCH VỤ HIỆN ĐẠI

Đất chật, người đông... TP.HCM là điểm dừng chân của rất nhiều các bạn trẻ từ khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam quy tụ về đây để tìm kiếm sự phát triển cho sự nghiệp tương lai. Tuy vậy, không phải ai cũng có khả năng hoặc đủ điều kiện để sở hữu một căn nhà riêng để sinh hoạt sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đã có rất nhiều những nhà trọ ra đời nhưng vẫn không đáp ứng đủ những yêu cầu ngày càng cao của người dân hiện đại. Ngày nay, họ không đơn giản tìm một nơi để ngủ, các vấn đề về thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống ngày càng được chú trọng. Vậy nên, các căn hộ dịch vụ hiện đại ngày nay đang là xu hướng được mong chờ của đông đảo  các bạn trẻ. Kiến Trúc Mới với nhiệm vụ tạo ra những kiến trúc đẹp và chất lượng cho cuộc sống đã và đang tham gia vào các dự án căn hộ dịch vụ, chúng tôi không ngần ngại chia sẻ những kiến thức của mình trong việc kiến tạo những không gian đẹp, sự bố trí linh hoạt các vật dụng trong nhà hay sự tinh tế trong từng màu sắc, chất liệu để tạo ra một không gian ấm áp và thoải mái, xoa dịu những mệt mỏi trong cuộc sống.

Tổng diện tích xây dựng của công trình là 880m2. Căn hộ gồm tầng hầm, tầng trệt, 4 lầu và sân thượng. 

- Tầng hầm để xe

- Tầng trệt và lửng cho thuê mặt bằng kinh doanh

- 4 tầng lầu và sân thượng cho thuê căn hộ với mỗi tẫng 4 phòng, trong phòng có đầy đủ đồ vật cần dùng cho sinh hoạt hàng ngày như: giường, máy lạnh, tủ quần áo, WC và bếp. Đặc biệ mỗi tầng đều có không gian sinh hoạt chung.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

 

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

Chủ đầu tư: Anh x
Địa chỉ: TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI