Thiết kế nội thất nhà phố - biệt thự

TẬN HƯỞNG BÌNH YÊN

Dù với ai đi nữa thì nhà không chỉ là nơi để trở về mà đó còn là tổ ấm để lưu giữ những yêu thương và hạnh phúc của gia đình. Không xa hoa nhưng công trình vẫn tạo nên sự cuốn hút đặc biệt với người nhìn; cùng với đó là lối thiết kế tinh tế hứa hẹn sẽ là chốn bình yên đáp ứng mọi công năng lý tưởng dành cho một gia đình nhiều thế hệ.

Chủ nhân của ngôi nhà là một người trẻ tuổi, anh tìm đến với chúng tôi với những yêu cầu cao về sự thông thoáng, đối lưu không khí và gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế tối đa hóa mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi. Những mảng xanh thực vật được bố trí hài hòa không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn giúp tạo nên một không gian sống dễ chịu, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo! Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!! HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

Chủ đầu tư: Anh x
Địa chỉ: TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI