Thiết kế nội thất nhà phố - biệt thự

KHÔNG GIAN TIỆN ÍCH

Căn nhà với kiến trúc tối giản phù hợp với lối sinh hoạt độc lập của từng thành viên trong gia đình. Tầng trệt được thiết kế thông suốt để tiện cho việc bố trí các phương tiện di chuyển. Ngôi nhà cũng không có phòng khách và bếp, nhường diện tích lại cho các căn phòng ngủ được rộng rãi hơn. Các vật dụng tiện ích phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày như bếp, giường ngủ và wc được gói gọn trong 1 căn phòng với diện tích chưa đầy 16m2. Mọi thứ dường như đều trong tầm với của bạn, thật không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển. Tiện ích nhưng cũng thật là thoải mái- khi các phòng đều có cửa sổ hoặc ban công hướng ra bên ngoài, gom trọn những tia nắng ấm áp của buổi sáng tinh sương.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Ngày nay phong cách kiến trúc hiện đại, kết hợp không gian nội thất thông minh rất được yêu thích. Với khả năng tiết kiệm không gian, gia chủ  sẽ cảm nhận được cuộc sống đa năng, ngập tràn tiện ích trong một diện tích không quá lớn. 

Ngôi nhà đáp ứng đầy đủ công năng, rộng rãi và có thẩm mỹ cao.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Các dự án khác

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

Chủ đầu tư: Anh x
Địa chỉ: TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI