Thiết kế nội thất nhà phố - biệt thự

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

Căn nhà 4 tầng được xây trên khu đất tại TP.HCM. Đây là không gian sống của gia đình nhiều thành viên gồm ông bà, đôi vợ chồng trẻ, con trai và người giúp việc. Mong muốn của chủ nhà là có một không gian sống thông thoáng, gần gũi thiên nhiên, phong cách hiện đại.

Để không gian có thể “sống chung” cùng sự thay đổi của môi trường, các giải pháp nội -ngoại thất thường hướng tới tính linh hoạt và trung hòa. Đó là cách dùng lam gỗ giảm sự chói nắng trực diện, những khoảng hở thông gió, là cách mở rộng tối đa diện tích sân thượng, hay như việc sử dụng khung kính cao kịch trần nhằm tang tính kết nối trong – ngoài…

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác