Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

VẺ ĐẸP ĐƯƠNG ĐẠI

Nếu bạn yêu thích sự sang trọng nhưng không quá cầu kì, thì đừng nên bỏ qua phong cách Tân cổ điển. Khác với nhà ống mang tính giản dị, đồ sộ, những tòa nhà tân cổ điển nhẹ nhàng ghi ấn bởi các hình khối được chạm khắc tinh tế tạo cảm giác uyển chuyển nhưng không kém phần kiên cố và vững chãi. 

Những bức tường với những đường gờ, phào chỉ đẹp, nội thất được sắp xếp hợp lý theo một hệ thống hoàn chỉnh thống nhất tạo thành chỉnh thể độc đáo thu hút người nhìn. Chính sự đa dạng về hình khối đã tạo nên nhiều không gian mở với nhiều sắc thái ý nghĩa cho kiến trúc tân cổ điển nhà phố và trở thành phong cách được nhiều gia chủ lựa chọn, mang vẻ đẹp phù hợp với xu hướng hiện tại.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Do tập trung nhiều vào sự đơn giản sang trọng nên kiến trúc nhà phố tân cổ điển thường tối giản về mặt trang trí, không quá màu mè, mọi chi tiết đều được sắp xếp một cách trật tự tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng. Màu sắc được ứng dụng nhiều như màu trắng, màu xám nhẹ, màu xanh… giúp cho những họa tiết nhẹ của phong cách tân cổ điển được “khoe” rõ nét hơn.

Một số hình ảnh 3D Nội Thất

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển nổi bật với những đặc trưng:

  • Không gian sang trọng
  • Màu sắc quý phái
  • Họa tiết, hoa văn cầu kỳ
  • Chất liệu cao cấp

Chắc chắn đem lại ánh nhìn dễ chịu cùng sự thoải mái nhẹ nhàng sau những giờ phút bận rộn bên ngoài.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!

Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI