Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 4X15M 05 TẦNG

Thiết kế nhà phố 4x15m này nằm thu nhỏ ở 1 góc phố của quận Bình Thạnh thuộc TP. HCM đông đúc và ồn ào. Đặc điểm về địa thế khá gần trung tâm năng động và náo nhiệt. Vốn có sở thích muốn sở hữu một ngôi nhà tiện nghi và cá tính có lẽ đã gợi lên ý tưởng thiết kế ngoại và nội thất mang phong cách hiện đại cho gia chủ. Ánh sáng tự nhiên và tông màu nền trắng tạo cảm giác không gian dường như trở nên rộng mở hơn. Tạo điểm nhấn bằng gạch ốp tường cao cấp màu xám tro khiến cho không gian trở nên sang trọng và vô cùng hài hòa. Hệ thống cửa sổ được phần bổ đều và sử dụng theo một mô típ hợp lý, tùy từng khối kiến trúc mà sử dụng kích thước to nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, kiến trúc xanh cũng khá được chú trọng khi phân tán cây xanh đều và có tính thẫm mỹ cao ở mỗi tầng làm cho kiến trúc có sự thông thoáng, tươi mát nhưng cũng không kém phần ấm cúng và trẻ trung.

thiet-ke-nha-pho-4x15m-05-tang

thiet-ke-nha-pho-4x15m-05-tang

thiet-ke-nha-pho-4x15m-05-tang

Xem thêm bản thiết kế nội thất nhà anh Huy 4x15m tại đây: Vì nhà anh Huy dùng chỉ có 2 tầng, còn những tầng trên để cho thuê trọ. Nên trong phần thiết kế nội thất, chúng tôi chỉ thiết kế 2 tầng.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI