Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

THIẾT KẾ LẤY GIÓ VÀ SÁNG CHO NHÀ PHỐ 4 TẦNG

Thiết kế lấy gió và ánh sáng tự nhiên cho nhà phố 4 tầng là một xu hướng mới trong kiến trúc hiện đại, giúp tối đa hóa sự thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên trong không gian sống. Có thể thấy việc tạo ra những khoảng không gian rộng rãi, sáng thoáng kết hợp với nhiều mảng xanh đã giúp cho ngôi nhà trở thành một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Gió và ánh sáng tự nhiên cũng giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Với những ưu điểm đó thì thiết kế này sẽ là lựa chọn thông minh và tốt cho các gia đình muốn có một không gian sống đầy đủ tiện nghi và chan hòa với thiên nhiên.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Phương án 1

Phương án 2

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI