Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

THÀNH QUẢ LAO ĐỘNG

Ngôi nhà không đơn giản chỉ là món tài sản, nó còn minh chứng cho những thành quả lao động của gia chủ, nó thể hiện cá tính, phong cách và lưu giữ những khoảnh khắc vinh quang thành công của họ. Ngôi nhà còn là nơi chất chứa những kỷ niệm, những điều quý giá mà họ luôn trân trọng trong tim, nơi họ có thể trở về sau những ngày làm việc mệt nhọc, có thể thoải mái chơi game, đọc truyện, xem phim và sống với những thú vui trẻ nít, vùi mình vào góc giường, ngủ 1 giấc thật sâu không mộng mị và thức dậy sảng khoái vào ngày hôm sau, nơi họ có thể một mình thăng hoa, bay bổng trong đam mê của mình, viết tiếp những kế hoạch tương lai và vẽ nên những ước mơ cháy bỏng nhất…

Bản vẽ mặt bằng 2D

Quy mô: 1trệt, 2 lầu.

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà anh Vinh:

Phương án 1:

Phương án 2:

Phương án 3:

Phương án 4:

Một số hình ảnh 3D nội thất

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!

Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI