Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

TẠO DÁNG VỚI MẶT TIỀN

Nằm trên khu đất có diện tích khoảng 42m2, công trình được thiết kế dành cho gia đình bốn người, yêu cầu của khách hàng đưa ra là sự thông thoáng và tiện dụng. Các không gian có sự liên kết với nhau giúp gia chủ có thể quản lý và bao quát toàn bộ mọi hoạt động của những thành viên trong gia đình.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Phối cảnh nhà anh Minh PA1

Phối cảnh nhà anh Minh PA2

Phối cảnh nhà anh Minh PA3

Hệ cửa lá sách được sắp xếp đối xứng, khoảng trống ở không gian lầu 2 tạo nên nét độc đáo cho mặt tiền.

Phối cảnh 3D nội thất

Ngày nay phong cách kiến trúc hiện đại, kết hợp không gian nội thất thông minh rất được yêu thích. Với khả năng tiết kiệm không gian, gia chủ  sẽ cảm nhận được cuộc sống đa năng, ngập tràn tiện ích trong một diện tích không quá lớn. 

Ngôi nhà đáp ứng đầy đủ công năng, rộng rãi và có thẩm mỹ cao.

Khoảng sân thượng càng làm người khác phải trầm trồ, bởi độ phủ dày đặc của cây xanh. Cùng với một bộ ghế, 1 bộ tách trà, một buổi chiều mây trôi lãng đãng và một làn gió đong đưa, hẳn gia chủ đã có một thiên đường nghỉ dưỡng dành riêng cho mình.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI