Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

NƠI CHỨA ĐỰNG YÊU THƯƠNG

Tìm được người phù hợp để cùng mình đi đến hết cuối con đường đã khó rồi, tìm được một nơi để tin tưởng giao phó việc xây lên tổ ấm đó cũng không dễ dàng gì. Một ngôi nhà gói gém trong đó tất cả những giây phút rộn ràng của gia đình cũng cùng ta trải qua giông tố của cuộc đời. Để rồi, trong phút giây ta lạc lối, ngôi nhà lại nhắc nhớ rằng chúng ta còn cả một bầu trời yêu thương cất giấu trong hộp bê tông kia.
Vừa tối giản vừa tinh tế, vừa hiện đại lại vừa phá cách, và chỉ có thể cảm thấy thoải mái với các thiết kế đường cong, tông màu trung tính tươi sáng tạo nên sự ấm áp dễ chịu…là những điều mà Kiến Trúc Mới muốn truyền đạt tới mỗi Quý Khách Hàng của mình.
 

Bản vẽ mặt bằng 2D

Phối cảnh nhà mặt tiền nhà anh Quân:

Phương án 1:

Phương án 2:

Phương án 3:

Phương án 4:

Phương án 5:

Một số hình ảnh 3D Nội Thất

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI