Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

NHÀ PHỐ 5 TẦNG VỚI NHỮNG ĐƯỜNG CONG TINH TẾ

Nhà phố 5 tầng với những đường cong là một tác phẩm kiến trúc tinh tế, tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ và độc đáo. Những đường cong mềm mại, đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật của ngôi nhà nhằm tạo ra một không gian sống sang trọng và cuốn hút.

Đường cong được sử dụng tinh tế và hài hòa, tạo ra một sự cân đối hoàn hảo giữa các yếu tố kiến trúc. Những đường cong mượt mà, nhẹ nhàng nâng niu và tôn lên sự tinh tế của ngôi nhà.

Kiến trúc nhà phố 5 tầng này cũng khéo léo tận dụng ánh sáng tự nhiên và không gian mở để tạo ra một không gian sống thoáng đãng và thông thoáng. Các cửa kính lớn, cùng với các bức tường cong, cho phép ánh sáng xuyên qua từ mọi góc độ, tạo nên một môi trường sống rực rỡ và tươi mới.

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI