Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

NGÔI NHÀ CỦA SỰ SÁNG

Diện tích khu đất 10x17m2, chủ nhân căn nhà dành riêng phần diện tích 5x17 làm khu vực để xe. Phần còn lại xây nên một ngôi nhà 2 tầng với kiến trúc hiện đại với đầy đủ công năng mà lại vô cùng ấm cúng với cách ngăn chia các khu vực trong nhà một cách hợp lí.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Tận dụng lợi thế với 2 mặt tiền thông thoáng, kiến trúc sư đã tạo nên một ngôi nhà ngập tràn ánh sáng tự nhiên với hệ thống cửa sổ được sắp đặt thông minh, tạo cảm giác thoáng mát nhưng cũng giữ được sư riêng tư cần thiết cho chủ căn nhà.

Các ô cửa sổ này giúp không gian trong nhà sáng hơn bằng cách lấy ánh sáng phản chiếu tự nhiên cũng như sự riêng tư bằng cách cung cấp điểm dừng mắt từ bên ngoài.

Ngôi nhà với nhiều cửa sổ đã phá vỡ định kiến về không gian sống bí bách, thiếu ánh sáng trong những con hẻm nhỏ thuộc các khu đô thị.

Một số hình ảnh 3D Nội Thất

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI