Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

NÉT HIỆN ĐẠI TRONG NGÔI NHÀ ỐNG

Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng luôn là sự lựa chọn được ưa thích nhất của phần đông các gia đình. Góp phần tô điểm thêm sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc, nét riêng cho từng ngôi nhà của mỗi gia đình là thiết kế mặt tiền đẹp, đơn giản nhưng đầy sang trọng. Những khối hình học vuông vức đan xen vào nhau thể hiện nét khỏe khoắn, hiện đại, trẻ trung, đặc biệt không bị lỗi thời theo thời gian.

Mẫu nhà ống này lại rất phù hợp với những mảnh đất hình chữ nhật, có chiều ngang hẹp và chiều dài sâu. Chính vì điều đó nên gia chủ đã rất hài lòng khi Kiến Trúc Mới đưa ra phương án bản vẽ này cho mảnh đất 4x17m của mình.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Phối cảnh nhà anh Mười PA1

Phối cảnh nhà anh Mười PA2

Phối cảnh nhà anh Mười PA3

Phối cảnh nhà anh Mười PA4

Một số hình ảnh 3D Nội Thất

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI