Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

MẶT TIỀN VỚI SẮC TRẮNG THUẦN KHIẾT

Sắc trắng biểu tượng cho sự trang trọng, quyền lực, cũng tượng trưng cho sự toàn vẹn, hoàn mỹ. Trong kiến trúc từ xưa đến nay, màu trắng luôn được lựa chọn để xây dựng các tòa nhà hành chính, dinh thự Tổng Thống,...Màu trắng có ý nghĩa biểu cho sự bắt đầu mới. Đại diện cho một sự thành công sau quãng đường đầy gian truân. Trái ngược với màu đen tĩnh mĩnh, đen tối, xấu xa, buồn bã. Màu trắng đem lại sự yên bình, vui vẻ, an nhiên. Vì vậy, có không ít gia chủ yêu thích đem tông màu này phủ lên toàn bộ ngôi nhà của mình. Với diện tích đất 3,7x21, Kiến Trúc Mới cũng tin rằng màu trắng  sẽ khiến căn nhà rộng hơn diện tích vốn có của nó!

Bảng vẽ mặt bằng 2D:

Một số hình ảnh 3D mặt tiền:

Phương án 1:

Phương án 2:

Một số hình ảnh 3D nội thất

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo! Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!! HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI