Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

LẮNG NGHE CÙNG NHỊP NẮNG

Làm sao để vừa hạn chế bức xạ gay gắt từ hướng nắng tây, vừa khai thác được nguồn năng lượng tích cực để đưa vào không gian sống nhà phố lâu nay vốn hay bít bùng? Một “đề bài” khó nhưng thực tế, các ý tưởng dù đơn giản hay phức tạp, giải pháp phổ biến hay độc lạ đều có thể triển khai nếu chủ nhà lựa chọn niềm tin vào nhà chuyên môn và tạo cơ hội cho kiến trúc sư “thể hiện năng lực”.

Như một bản hòa tấu khéo sắp xếp, vừa ngẫu hứng mà cũng vừa chuẩn xác, hiệu quả không gian được cộng hưởng cùng các “ nhịp điệu” của nắng gió ra vào, tùy thời điểm và trạng thái cảm xúc…

Có thể thấy rằng từ tổng thể bố trí các khoảng lấy gió, thoát gió, đến các chi tiết đón nắng, chắn nắng… giải pháp thiết kế ngôi nhà này đã bám sát nguyên tắc xử lý vi khí hậu cho không gian nhà xứ nhiệt đới nóng ẩm. Vừa che chắn vừa dẫn đón, vừa mở thoáng lại vừa đong đưa nhẹ nhàng, gọn ghẽ.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI