Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

KIẾN TRÚC MẶT TIỀN VỚI NHIỀU KHOẢNG TRỐNG

Mặt tiền của một kiến trúc không chỉ đơn thuần là một bề mặt, mà nó còn là cửa sổ để khám phá vẻ đẹp và tinh thần của một công trình. Kiến trúc mặt tiền không chỉ đơn giản là một lớp vỏ bên ngoài, mà nó còn là biểu tượng của sự sáng tạo và sự tỉ mỉ trong thiết kế.

Nhìn vào một kiến trúc mặt tiền đẹp, ta sẽ bắt gặp những khoảng trống tinh tế và điểm nhấn hài hòa, tạo nên một sự cân đối và tạo điểm nhấn cho tổng thể. Các khoảng trống này không chỉ là vị trí để đặt các cửa và cửa sổ, mà còn là một phần của ngôn ngữ thiết kế, tạo nên sự chênh lệch và độc đáo.

Ngoài ra, các khoảng trống trong kiến trúc mặt tiền cũng còn được sử dụng để tạo ra sự độc đáo và cá nhân hóa cho công trình này.

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI