Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

KIẾN TRÚC CÀ PHÊ KẾT HỢP TRUNG TÂM ANH NGỮ

Kết hợp mô hình kinh doanh cà phê kiêm trung tâm Anh ngữ ở TP.HCM hay Hà Nội đã và đang trở thành một xu hướng mới giúp cho nhà đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Ngoài việc phải đảm bảo chất lượng thì hình thái kiến trúc và không gian bên trong cũng phần nào ảnh hưởng không nhỏ đến sự lựa chọn của khách hàng hiện nay.

Bản vẽ mặt bằng 2D

+ Tầng hầm: Tận dụng hết diện tích đất nằm ngoài ranh lộ giới được phép xây dựng để xây tầng hầm. Bố trí 2 cụm thang riêng biệt cho khách cà phê và người đến trường anh ngữ.

+ Tầng trệt: DT mặt bằng kinh doanh khoảng 480m2 (55% diện tích đất theo MĐXD). Mặt bằng lùi về sau chừa diện tích phía trước cho cà phê và để xe ngoài trời. Sảnh và hệ thống thang dành cho trường anh ngữ bố trí tách biệt và lùi về sau tiếp cận từ hẻm xi măng để chừa diện tích phía trước tầng trệt cho kinh doanh cà phê. Các hạng mục phụ trợ (hệ thống thang cho khu vực cà phê, bếp...) bố trí gọn gàng về phía sau để tạo không gian rộng rãi phía trước, khu trưng bày các sản phẩm cà phê ở dưới lối thông tầng nằm ngay trung tâm, bên cạnh là tiểu cảnh và thang lên tầng lửng tạo điểm nhấn cho không gian cà phê.

+ Tầng lửng: Bố trí tương tự tầng trệt, khoảng thông tầng chiếm 20% diện tích.

+ Lầu 1,2: Toàn bộ diện tích dành cho trường anh ngữ. Mỗi tầng bố trí 7 lớp học có diện tích khoảng 19m2 và các phòng có công năng sử dụng bao gồm: quầy lễ tân, sảnh chờ, phòng tổng hợp,…

+ Tầng thượng: Bao gồm khu vực cà phê trong nhà và ghế ngồi phía ngoài trời có nhiều không gian xanh và view nhìn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn không gian phù hợp với tâm trạng và sở thích của mình.

Một số hình ảnh 3D

Mặt đứng bố trí các bồn cây để tăng thêm khoảng không gian xanh cho công trình.

Công trình phần lớn sử dụng kính cho bao che tầng trệt tầng lửng & sân thượng để giúp các vị khách sẽ có

những View nhìn đẹp khi ngồi trong quán đồng thời tạo mối liên hệ giữa khu vực cà phê trong nhà & ngoài trời.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI