Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

KẾT NỐI KHÔNG GIAN

Văn phòng là nơi chúng ta dành 1/3 thời gian trong ngày để làm việc, học tập và giao lưu. Do đó, việc nhằm tạo ra một văn phòng với thiết kế khoa học, độc đáo, chứa đựng những cảm xúc tích cực và khơi dậy nguồn cảm hứng, động lực làm việc là cần thiết.

KTS muốn tạo ra một không gian mở và kết nối giữa các tầng, đồng thời tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ mặt tiền. Kính là vât liệu chính cho toàn bộ công trình giúp mở rộng và liên kết tầm nhìn của nhân viên bên trong; đồng thời ánh sáng tự nhiên có thể chiếu sâu vào trong không gian. Rồi các hệ thống thang, giá sách, kệ mô hình được lắp thêm để tạo liên kết giao thông giữa các tầng; cả hai đều là điểm nổi bật trực quan trong kiến trúc này.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI