Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

HÒA HỢP VỚI THIÊN NHIÊN

Cuộc sống càng hiện đại càng thôi thúc con người trở về với thiên nhiên để tìm kiếm sự an yên, những tất bật của đời thường đều được giải tỏa khi ta thả mình dưới những bóng cây dịu mát. Thiên nhiên giúp ta kết nối cảm xúc, gắn kết thế hệ.
 
Điều đặc biệt tạo nên dấu ấn của tác phẩm này là một triết lý kiến trúc đối lập tương phản giữa bên trong và bên ngoài, giữa sự cứng cáp và sự uyển chuyển, giữa sự ồn ào của phố thị và tĩnh lặng trong không gian sống.
 
Đây là một tác phẩm nghệ thuật, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, hòa cùng thiên nhiên sau một ngày làm việc xô bồ của công việc. Ngôi nhà là nơi sinh hoạt của gia đình tách biệt với sự ồn ào và sự xô bồ của đô thị. Một nơi để ta bình tĩnh lại tận hưởng cuộc sống.
 
‼ THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Vị trí: Quận Bình Tân, TP.HCM
Thiết kế: kientrucmoi.vn
Diện tích: 40 m2
Quy mô: 1 Trệt, 2 Lầu, Sân thượng
 
 
 
 
 

Bản vẽ mặt bằng 2D

 

Một số hình ảnh 3D Nội Thất

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!

Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI