Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

GIAO THOA GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ TÂN CỔ ĐIỂN

Trong thế giới kiến trúc hiện đại, sự giao thoa giữa phong cách tân cổ điển và hiện đại đã trở thành một xu hướng thịnh hành. Kiến trúc sử dụng các yếu tố cổ điển như hình dạng và chi tiết trang trí, kết hợp với sự đơn giản và tối giản của kiến trúc hiện đại để tạo ra những tác phẩm kiến trúc độc đáo và sang trọng.

Công trình này có hình dáng cổ điển, nhưng lại sử dụng các chất liệu hiện đại như thép và kính. Những chi tiết trang trí cổ điển được bổ sung vào kiến trúc hiện đại để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa yếu tố cổ điển và hiện đại. Điều này cũng mang lại một sự thân thiện và ấm áp, giúp cho tòa nhà trở nên thân thiện hơn với con người.

Hiện trạng công trình

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI