Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

CỔ ĐIỂN CỦA ĐƯƠNG ĐẠI

Nếu có phong cách kiến trúc nào có thể thể hiện được cả truyền thống và hiện đại thì chỉ có thể là tân cổ điển. Mang trong mình vẻ đẹp truyền thống qua nhiều thế hệ kết hợp với sang trọng hiện đại làm nên một vẻ đẹp lịch lãm. Hãy để Kiến Trúc Mới giới thiệu cho bạn một ngôi nhà đậm chất tân cổ điển mang phong cách Mỹ .

Là phong cách tân cổ điển nhưng mang hơi thở của tự do của con người phóng khoáng. Không quá hoa mỹ rườm rà không quá nhiều chi tiết cầu kì. Nhưng cũng không kếm phần tráng lệ làm nổi bật lên tính cách lịch lãm cùng sự duyên dáng của chủ nhân ngôi nhà.

Vị vua nào cũng có lãnh thổ, lâu đài nào cũng có hào lũy bảo vệ; Kiến Trúc Mới xây dựng cho “lâu đài” này một hào lũy cảnh quan vô cùng thân thiện với những luống cây xanh với đài phun nước thật dịu mát. Kiến Trúc Mới dành 50% diện tích khu đất để xây dựng cảnh quan với khu vườn, với thảm cỏ xanh với hồ bơi ngoài trời để gia chủ được sống trong một khuôn viên rất thiên nhiên an bình cùng với đầy đủ tiện nghi.

Tiện nghi và sang trọng; truyền thống và hiện đại; thiên nhiên và phố thị là những gì Kiến Trúc Mới gửi gắm vào công trình này. Một thiết kế đáp ứng được cả yêu cầu về thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Video tổng quan về công trình

 

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI