Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN – NƠI YÊN BÌNH HỘI TỤ

 Kiến trúc nhà phố theo phong cách tân cổ điển là một xu hướng thiết kế ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn. Phong cách này kết hợp giữa nét đẹp truyền thống của kiến trúc Pháp và nét hiện đại của kiến trúc Việt Nam, tạo ra một không gian sống sang trọng, quý phái và đầy tính nghệ thuật.

Một đặc điểm nổi bật của kiến trúc nhà phố tân cổ điển là sự chú trọng vào chi tiết trang trí. Những họa tiết hoa văn, đường nét uốn lượn, cột trụ, mái ngói, ban công… được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo, mang lại sự tươi mới và sinh động cho ngôi nhà. Màu sắc chủ đạo của phong cách này là màu trắng, kem, be, vàng… nhằm tạo nên sự thanh lịch và hài hòa cho cả công trình.

Video tổng quan về công trình

 

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI