Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

BIỆT THỰ NGOẠI Ô

Nếu một ngày bạn thấy mỏi mệt nơi phồn hoa phố thị, muốn tìm một không gian tĩnh lặng để thanh tịnh tâm hồn, quên đi những lo lắng thường trực, nhưng lại ngại đi xa tới những khu du lịch vốn chẳng hề yên tĩnh, thì hãy nghĩ ngay tới một mảnh vườn ngoại ô Sài Gòn. Không quá xa, chỉ cách nửa ngày đường, bỗng chốc được thư thái tâm hồn.
 
Không đắt đỏ như giá đất trong nội ô thành thị, ngày nay, một số người tìm về những vị trí ngoại ô để sở hữu một diện tích đất đủ lớn, nơi có đầy đủ sân vườn, cây xanh, và quan trọng hơn hết là sự an tĩnh, không náo nhiệt như Sài Thành. Thiết kế biệt thự ngoại ô đã không còn quá xa lạ với những con người yêu thiên nhiên, luôn tìm đến những phút giây thư giãn.
 
 
 
 
 

Bản vẽ 2D mặt bằng biệt thự 

Một số hình ảnh 3D Nội Thất

Ngôi nhà lớn được thiết kế với nhiều phòng ngủ, là nơi tập trung tổ chức những buổi tiệc tùng, gặp mặt của người thân trong gia đình hay đơn giản là nơi để gia đình quây quần mỗi dịp lễ, cuối tuần.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI