Mẫu nhà đẹp

NHÀ LIÊN KẾ - BÌNH DƯƠNG

Nếu như " tím tối" là biểu hiện của sự ảm đạm, thất vọng, thì "tím nhẹ" lại có một ý nghĩa trái ngược đó là mang đến sự lãng mạn, sang trọng và quý phái, chính vì điều đó mà các KTS của KIẾN TRÚC MỚI chọn cho khu nhà liên kề này màu "tím nhẹ" tôn lên vẻ sang trọng cho dãy nhà. Không chỉ thế, KTM còn đặc biệt thiết kế dãy nhà liên kế này theo mái ngói tạo nên một kiến trúc cách điệu và khác lạ hơn bởi những họa tiết chồng chéo lên nhau một cách nghệ thuật bên trong các mảng bê tông.

thiet ke ngoai that nha phan lo lien ke

thiet ke ngoai that nha phan lo lien ke

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

30 MẪU NHÀ CẤP 4 DƯỚI 500 TRIỆU

30 MẪU NHÀ CẤP 4 DƯỚI 500 TRIỆU

Nhà cấp 4 khá thích hợp cho các gia đình ở nông thôn, đất rộng rãi và đầu tư vừa phải. Với nhiều hình dạng và mô hình, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của mình.
MẪU NHÀ ĐẸP SINGAPORE

MẪU NHÀ ĐẸP SINGAPORE

Một ngôi nhà hẹp với cách bố trí liền mạch từ bên trong lẫn bên ngoài. Những sắp đặt tưởng chừng như ngẩu nhiên mà lại có sự sắp xếp cố ý của nhà thiết kế đã góp phần vào sự đa dạng cho không gian của ngôi nhà