Mẫu nhà đẹp

MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG CÓ GÁC LỬNG ĐỘC ĐÁO, MỚI LẠ

Với thời buổi đất chật người đông như hiện tại diện tích đất xây dựng cho nhà phố không có quá nhiều thì giải pháp thiết kế nhà ống hiện đại lên tầng là giải pháp giúp gia chủ có được 1 không gian sống ưng ý nhất, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình vừa có được không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái nhất.

mau thiet ke nha ong 3 tang co gac lung hien dai

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng có gác lửng này được thiết kế và tích hợp nhiều không gian sống

và sinh hoạt khá hợp lí phù hợp dành cho gia đình có 2 thế hệ sinh hoạt thoải mái.

mau thiet ke nha ong 3 tang co gac lung hien dai moi la

Lấy màu trắng làm màu chủ đạo tạo điểm nhấn bằng chút màu đỏ thẩm của gạch nung…

đem lại một kiến trúc vô cùng mới lạ. 

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Các dự án khác

30 MẪU NHÀ CẤP 4 DƯỚI 500 TRIỆU

30 MẪU NHÀ CẤP 4 DƯỚI 500 TRIỆU

Nhà cấp 4 khá thích hợp cho các gia đình ở nông thôn, đất rộng rãi và đầu tư vừa phải. Với nhiều hình dạng và mô hình, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của mình.
MẪU NHÀ ĐẸP SINGAPORE

MẪU NHÀ ĐẸP SINGAPORE

Một ngôi nhà hẹp với cách bố trí liền mạch từ bên trong lẫn bên ngoài. Những sắp đặt tưởng chừng như ngẩu nhiên mà lại có sự sắp xếp cố ý của nhà thiết kế đã góp phần vào sự đa dạng cho không gian của ngôi nhà