Tin tức

Trang trí tường sáng tạo bằng những tấm bảng đen

(Xây dựng) - Những tấm bảng đen không chỉ dành cho các lớp học mà ngày nay nó còn được sử dụng đa dạng trong thiết kế nội thất.

Bạn đã từng bắt gặp những tấm bảng đen được dùng đa năng ở các quán café, các cửa hàng quần áo, vừa để ghi những thông báo cho khách hàng vừa dùng để trang trí cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể mang những tấm bảng đen đó vào trang trí cho không gian nhà bạn một cách sáng tạo và đầy thú vị. Tất cả những gì bạn cần là một tấm bảng sơn đặc biệt, bạn có thể sơn nó bằng nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào ý thích cũng như sự phối hợp hài hòa với màu sắc của nội thất nhà bạn. Trên bức tường bảng đen đó bạn có thể viết, vẽ, trang trí bất cứ điều gì bạn muốn và bạn có thể thay đổi thường xuyên theo trí tưởng tượng, sự sáng tạo của mình.

Theo (Khám phá)

Các tin khác

Gia chủ thấy ''dễ ở'' hơn hẳn nhờ cải tạo nhà hoàn toàn khác biệt

Gia chủ thấy ''dễ ở'' hơn hẳn nhờ cải tạo nhà hoàn toàn khác biệt
Cải tạo nhà với những thay đổi nhỏ cũng đem lại nhiều sự mới mẻ, không chỉ đẹp hơn mà còn tiện nghi, tạo cảm giác sáng thoáng, gọn gàng hơn rất nhiều. Những ngôi nhà sau đây được thay đổi với cách bố trí không gian khác, sơn màu sáng hơn, thiết kế kiểu cầu thang nhỏ gọn, thanh thoát, vậy là có một ngôi nhà nhìn như mới xây, đẹp bất ngờ!

Giá xây nhà trọn gói 2023: Cách tính và những lưu ý khi xây nhà!

Giá xây nhà trọn gói 2023: Cách tính và những lưu ý khi xây nhà!
Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà mới cho gia đình trong năm 2023? Bạn muốn biết giá xây nhà trọn gói 2023 là bao nhiêu và cách tính chi phí xây nhà trọn gói hiệu quả? Bạn cần lưu ý những gì khi xây nhà trọn gói để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên một cách cụ thể và dễ hiểu.

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền
Khi sửa nhà, việc tiết kiệm ở những hạng mục cần đầu tư có khi lại khiến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn để sửa chữa, khắc phục sau đó.

Dưới đây là 8 sai lầm khi sửa nhà bạn không nên mắc phải: