Tin tức

TÌM HIỂU VỀ 6 LOẠI CÂY NÊN TRỒNG TRONG PHÒNG TẮM

Cây xanh có muôn vàn lợi ích trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy mà việc tìm hiểu và lựa chọn một loại cây phù hợp với từng không gian không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một loại cây phù hợp nào.

1. Hoa lan

Một chậu lan trắng trong phòng tắm vừa mang đến cảm giác sang trọng vừa thanh lọc không gian thoáng mát. Hoa lan sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nội thất hiện đại và tinh tế hơn.

2. Cây thuộc họ tre

Với thân cao, lá nhỏ loài cây này đem đến nét giản đơn, thanh lịch cho một không gian thư giãn đúng nghĩa.

3. Cây dây nhện

Sẽ giúp không khí trong phòng tắm trong lành hơn. Loại cây này rất dễ chăm sóc, lá phát triển dài đến 60cm, màu vàng xanh rất đẹp mắt.

4. Lô hội

Là một trong những loại cây xanh nên đặt trong phòng tắm, sẽ giúp làm sạch không khí hiệu quả. Bạn có thể trồng trong chậu thủy tinh nhỏ để dễ chăm sóc.

5. Cây có lá bản to

Những loại cây này sẽ làm không gian thêm xanh và tươi mát hơn

6. Cây lưỡi hổ

Đây cũng là một trong những loại cây được yêu thích khi được đặt trong phòng tắm ngoài việc thanh lọc không khí. 

Các tin khác

Gia chủ thấy ''dễ ở'' hơn hẳn nhờ cải tạo nhà hoàn toàn khác biệt

Gia chủ thấy ''dễ ở'' hơn hẳn nhờ cải tạo nhà hoàn toàn khác biệt
Cải tạo nhà với những thay đổi nhỏ cũng đem lại nhiều sự mới mẻ, không chỉ đẹp hơn mà còn tiện nghi, tạo cảm giác sáng thoáng, gọn gàng hơn rất nhiều. Những ngôi nhà sau đây được thay đổi với cách bố trí không gian khác, sơn màu sáng hơn, thiết kế kiểu cầu thang nhỏ gọn, thanh thoát, vậy là có một ngôi nhà nhìn như mới xây, đẹp bất ngờ!

Giá xây nhà trọn gói 2023: Cách tính và những lưu ý khi xây nhà!

Giá xây nhà trọn gói 2023: Cách tính và những lưu ý khi xây nhà!
Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà mới cho gia đình trong năm 2023? Bạn muốn biết giá xây nhà trọn gói 2023 là bao nhiêu và cách tính chi phí xây nhà trọn gói hiệu quả? Bạn cần lưu ý những gì khi xây nhà trọn gói để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên một cách cụ thể và dễ hiểu.

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền
Khi sửa nhà, việc tiết kiệm ở những hạng mục cần đầu tư có khi lại khiến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn để sửa chữa, khắc phục sau đó.

Dưới đây là 8 sai lầm khi sửa nhà bạn không nên mắc phải: