DMCA.com Protection Status
 
 

Tin tức

Nhà thờ xanh mướt được 'trồng' từ cây xanh

Sau 4 năm, các loại cây đã mọc lên xanh tốt, biến công trình trở thành một phần của thiên nhiên.

Ông Barry Cox (New Zealand) có một tình yêu lớn dành cho cây xanh. Nhà thiết kế tài năng đã biến đam mê thành công việc bằng một công ty liên quan tới cây trồng.

Năm 2011, ông nảy ra ý định dành một phần diện tích sân nhà mình để tạo nên nhà thờ từ các loại cây xanh. Trước đó, ông đã ghé thăm rất nhiều nhà thờ trên thế giới.

Ông lựa chọn 5 loại cây chủ đạo để có thể tạo ra những sự biến đổi màu sắc, có cây thân màu đá, có cây cành lá thưa thớt...

Kết cấu thép trở thành nơi định hình, leo bám cho các loại cây.

“Tôi vui vì những người yêu công việc làm vườn tới thăm và đánh giá về Nhà thờ Cây. Tôi nhận thấy, người thích làm vườn và yêu cây xanh đều là những người hào phóng, luôn muốn chia sẻ và tận hưởng cuộc sống với những người chung đam mê”, ông Cox tâm sự.

Những người tới đây thường chia sẻ cảm giác thư thái, bình yên khi có mặt ở khu cây xanh tuyệt đẹp này. Dường như mọi nỗi buồn được xua tan.

Công trình được mở cửa từ đầu năm nay và sẽ đóng cửa vào dịp mùa đông.

Nhà thờ với sức chứa 100 người là điểm thu hút khách du lịch và được nhiều đôi uyên ương lựa chọn làm điểm tổ chức đám cưới.

Theo (vnexpress.net)

Các tin khác

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền
Khi sửa nhà, việc tiết kiệm ở những hạng mục cần đầu tư có khi lại khiến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn để sửa chữa, khắc phục sau đó.

Dưới đây là 8 sai lầm khi sửa nhà bạn không nên mắc phải:
DMCA.com Protection Status