DMCA.com Protection Status
 
 

Tin tức

Không gian sống mang phong cách riêng với gạch trang trí

Họa tiết, màu sắc trên gạch được tiết chế, giữ lại nét tinh tế kết hợp với bề mặt hiệu ứng khác nhau tạo nên vẻ đẹp tổng quan.

Hiện nay, gạch trang trí sử dụng phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất. Đó là vật liệu nhằm đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhà sản xuất Prime đã giới thiệu nhiều thiết kế với gam màu tươi mát và hài hòa, tạo thêm lựa chọn mới cho nhiều gia chủ. Các sắc màu trên gạch ceramic tạo lên nhờ công nghệ in kỹ thuật số độ nét cao luôn mang lại vẻ đẹp chân thực và sắc nét.

Họa tiết và màu sắc trên gạch cũng được chắc lọc và tiết chế để giữ lại nét tinh tế. Các nhà sản xuất không bê nguyên si những hình ảnh thực tế mà thường kết hợp với bề mặt hiệu ứng khác nhau như men matt satin, khuôn định hình, hiệu ứng chìm, nổi, hiệu ứng glue và grit… để tạo nên vẻ đẹp tổng quan.

Gia đình thêm nét thanh nhã vào phòng tắm với bộ gạch hoa cỏ mùa xuân kết hợp với cách sắp đặt hình học của họa tiết.

Không gian bếp trở nên hiện đại và cuốn hút nhờ kết hợp giữa gạch men matt satin và dòng gạch trang trí ứng dụng khuôn định hình (structured).

Với những gia chủ yêu thích vẻ đẹp phóng khoáng và cổ điển của miền Địa Trung Hải có thể thêm điểm nhấn cho không gian sống với gạch bề mặt bán mài (semi-polished).

Dòng gạch giả gỗ gam trầm bề mặt men matt có thể làm mới phòng tắm một cách nghệ thuật nhờ sự kết hợp với các thiết kế in hoa hiệu ứng nổi.

Gia chủ tô điểm cho góc ban công với các dòng gạch sân vườn họa tiết bắt mắt.

Theo VnExpress

Các tin khác

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền
Khi sửa nhà, việc tiết kiệm ở những hạng mục cần đầu tư có khi lại khiến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn để sửa chữa, khắc phục sau đó.

Dưới đây là 8 sai lầm khi sửa nhà bạn không nên mắc phải:
DMCA.com Protection Status