DMCA.com Protection Status
 
 

Tin tức

Bật mí 5 cách giúp cơi nới không gian

Sinh hoạt trong căn hộ có diện tích nhỏ hẹp trong một thời gian dài chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và ngột ngạt bởi không gian bí bách, lúc này bạn rất muốn thay đổi không gian sống của mình, bạn muốn làm cho không gian thêm rộng rãi hơn nhưng chưa biết làm thế nào vì nới rộng diện tích thực là điều không thể. Hãy tìm đến với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn làm những việc đó.

Với các 5 mẹo thiết kế nội thất của kiến trúc sư sẽ mang lại cho bạn một không gian sống thực sự hài lòng, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu  khi sống trong một căn hộ có diện tích nhỏ hẹp nữa. Hãy tham khảo các mẹo này của chúng tôi nào

1.  Dùng đồ nội thất bằng kính hoặc vật liệu trong. 

Kính và các vật liệu trong suốt sẽ luôn làm cho căn phòng của bạn thêm rộng, bừng sáng. Không chỉ thế khi sử dụng những vật liệu này căn phòng của bạn còn mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế.

2. Thiết kế căn hộ ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Với thiết kế cửa ban công lớn kết hợp cùng loại kính trong xuyên suốt khiến cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên cũng như đảm bảo sự tối ưu cao nhất về thông gió tự nhiên.

3.  Kích thước nội thất phù hợp.

Tất cả các đồ nội thất trong phòng phải được thiết kế tỉ mỉ, kích thước phù hợp với diện tích phòng, sắp xếp theo nguyên lý, tạo sự gắn kết có chủ định giữa phòng khách và phòng bếp.

4. Giường ngủ và giá treo.

Phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng 1 chiếc giường thấp, giá để sách và tài liệu được hợp khối cùng, trần thiết kế phẳng đường nét đơn giản kết hợp ánh sáng đèn sẽ làm cho phòng ngủ của bạn được rộng và thoáng hơn.

5. Sử dụng gam màu trắng sáng.

Màu trắng sáng luôn làm cho căn hộ của bạn thêm rộng hơn, tất cả các đồ dùng trong phòng được sử dụng màu trắng sẽ làm cho căn phòng thêm rộng rãi, khoáng đạt, sạch sẽ.

Chúc các bạn có được những không gian thực sự ưng ý khi sinh hoạt trong một căn hộ có diện tích nhỏ hẹp.

Các tin khác

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền
Khi sửa nhà, việc tiết kiệm ở những hạng mục cần đầu tư có khi lại khiến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn để sửa chữa, khắc phục sau đó.

Dưới đây là 8 sai lầm khi sửa nhà bạn không nên mắc phải:
DMCA.com Protection Status