Tin tức

5 LÝ DO KHIẾN CHI PHÍ XÂY DỰNG GIA ĐÌNH BẠN "ĐỘN" LÊN CAO

Trong thi công xây dựng nhà phố ngòai những lý do như: giá cả nguyên vật liệu tăng, thời gian thi công kéo dài, thì còn có một số nguyên nhân chủ quan khiến chi phí xây dựng của gia đình bạn tăng lên cao.

1. Chủ nhà thường xuyên thay đổi trong quá trình thi công.

Bạn không giữ vững lập trường và thường xuyên thay đổi quyết định vào phút chót. Ngay từ khi phác thảo bản vẽ cho tới khi hoàn thành từ thiết kế nội thất cho tới thiết kế ngọai thất. Bên cạnh đó, việc bạn không hình dung được các chi tiết trong bản vẽ 2D cũng như bản vẽ 3D cũng góp phần khiến cho chi phí tăng lên.

vd: Ban đầu bạn muốn xây không gian giữa phòng khách và bếp thông nhau, nhưng sau khi hoàn thiện bạn lại thấy bất tiện trong sinh hoạt và muốn có thêm vách ngăn hoặc ngược lại bạn muốn có vách ngăn, nhưng sau đó lại thấy không gian của gia đình bạn quá chật.

Việc thay đổi trong phân chia phòng khiến bạn phải đập phá, xây sửa tốn kém. Ảnh minh họa: Kiến Trúc Mới

2. Kế hoạch ban đầu không khớp với nhu cầu thực tế.

KTS hay đơn vị thiết kế nhà cho bạn, không tư vấn cụ thể về trang thiết bị nội thất, về chủng loại cũng như giá thành, khiến cho bạn bị rối và khi đi mua thì mới phát hiện ra rằng, nhu cầu thực tế của bạn không phải như vậy. Ví dụ: Ban đầu bạn muốn dùng giấy dán tường nhưng sau đó bạn lại thấy ốp đá sang trọng hơn. Cũng có thể bạn và chồng không thống nhất được quan điểm, thay đổi tùy thời điểm.

Việc thay đổi về chủng lọai vật tư cũng khiến cho chi phí tăng lên

3. Sự cố do thi công không cẩn thận.

Quá trình thi công không thực hiện đúng kỹ thuật, xảy ra những sự cố làm ảnh hưởng đến công trình lân cận. Nhà hàng xóm lún, nứt, thấm dột... sẽ làm phát sinh chi phí để sửa chữa lại những ngôi nhà đó.

4. Phát sinh các hạng mục mới

Những yếu tố ngoại thất như sân vườn, cổng ngõ, trang trí tiểu cảnh sân thượng, hàng rào..v..v ..bản thân nó ngay trong quá trình thiết kế cũng rất kỳ công và tốn thời gian, nên trong quá trình thi công nó cũng tốn khá nhiều tiền để đảm bảo an toàn, an ninh và làm đẹp cũng như mang lại giá trị tinh thần cho gia đình bạn.

5. Xây dựng sai quy định dẫn tới phải tháo dở

Nhiều gia đình không tuân thủ đúng bản vẽ đã được cấp phép, xây thêm tầng, lấn diện tích để đến khi hoàn công, phải tháo dỡ, đập bỏ.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các tin khác

Gia chủ thấy ''dễ ở'' hơn hẳn nhờ cải tạo nhà hoàn toàn khác biệt

Gia chủ thấy ''dễ ở'' hơn hẳn nhờ cải tạo nhà hoàn toàn khác biệt
Cải tạo nhà với những thay đổi nhỏ cũng đem lại nhiều sự mới mẻ, không chỉ đẹp hơn mà còn tiện nghi, tạo cảm giác sáng thoáng, gọn gàng hơn rất nhiều. Những ngôi nhà sau đây được thay đổi với cách bố trí không gian khác, sơn màu sáng hơn, thiết kế kiểu cầu thang nhỏ gọn, thanh thoát, vậy là có một ngôi nhà nhìn như mới xây, đẹp bất ngờ!

Giá xây nhà trọn gói 2023: Cách tính và những lưu ý khi xây nhà!

Giá xây nhà trọn gói 2023: Cách tính và những lưu ý khi xây nhà!
Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà mới cho gia đình trong năm 2023? Bạn muốn biết giá xây nhà trọn gói 2023 là bao nhiêu và cách tính chi phí xây nhà trọn gói hiệu quả? Bạn cần lưu ý những gì khi xây nhà trọn gói để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên một cách cụ thể và dễ hiểu.

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền
Khi sửa nhà, việc tiết kiệm ở những hạng mục cần đầu tư có khi lại khiến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn để sửa chữa, khắc phục sau đó.

Dưới đây là 8 sai lầm khi sửa nhà bạn không nên mắc phải: