DMCA.com Protection Status
 
 

Tin tức

5 LOẠI CÂY ĐẶT TRONG PHÒNG GIÚP BẠN NGỦ NGON

Như chúng ta đã biết thì ngoài việc trang trí cho không gian trong phòng thì cây xanh còn có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đa phần mọi người đều hạn chế đặt cây trong phòng ngủ vì cho rằng chúng có thể sản sinh ra khí CO2 gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, theo như nghiên cứu thì vẫn có một số loại cây có thể làm sạch không khí và góp phần cải thiện giấc ngủ của bạn hằng ngày.  

Lô hội

Không chỉ có tác dụng trong việc làm đẹp, lô hội còn là loại cây hiệu quả trong việc loại bỏ các chất độc hại gây ung thư. Chúng còn nhả khí oxy vào ban đêm và các chất có lợi cho hệ miễn dịch của con người.

Cây sanh

Là loại cây thanh lọc không khí số một, nó có thể loại bỏ các chất như amoniac, toluence và các chất bẩn khác trong nhà. Cây cũng có khả năng tiêu diệt một nửa lượng vi khuẩn tồn tại trong không khí. 

Dương xỉ

Theo như các nhà nghiên cứu, loại cây có nguồn gốc trong các khu rừng, nơi ẩm ướt thì có thể giúp chúng ta loại bỏ căng thẳng và có lợi cho hệ thần kinh.

Lưỡi hổ

Cũng giống như lô hội, cây lưỡi hổ nhả khí oxy và hút CO2 vào buổi tối. Cây rất dễ trồng, nhanh chóng phát triển và không cần chăm sóc nhiều.

Cau vàng 

Loại cây có vẻ ngoài thanh mảnh có tác dụng lọc không khí, loại bỏ các chất độc hại và CO2. Chúng còn nhả ra một lượng khí ẩm hữu ích trong mùa đông, nhất là khi trong nhà bạn sử dụng điều hòa hay lò sưởi. 

Nguồn: Tổng hợp

Các tin khác

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền
Khi sửa nhà, việc tiết kiệm ở những hạng mục cần đầu tư có khi lại khiến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn để sửa chữa, khắc phục sau đó.

Dưới đây là 8 sai lầm khi sửa nhà bạn không nên mắc phải:
DMCA.com Protection Status