Tin tức

13 MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP NHẤT NĂM 2015

Nhà ống đang càng ngày được lựa chọn nhiều, vì nó phù hợp với ngôi nhà có diện tích hẹp về chiều ngang và chiều dài khá sâu. Thường thì các vùng đô thị, thành phố sẽ hợp với kiểu nhà này do “đất càng chật, người càng đông”. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được rằng nhà ống có khá nhiều lợi thế như:  tiết kiệm được chi phí – nó không cần 1 diện tích quá lớn như biệt thự vườn, hay quá nhiều mặt thoáng và đầu tư chi phí nhiều như biệt thự phố, có nhiều kiểu thiết kế nhà ống để chúng ta lựa chọn, không gian thông thoáng, và nếu như khu đất nhà bạn đang có vị trí thuận lợi thì việc xây dựng nhà ống 2 mặt tiền sẽ đưa ánh sáng vào bên trong tốt hơn nhà ống 1 mặt tiền.

Bên cạnh đó việc thiết kế nội thất nhà phố đẹp cũng dễ dàng hơn. Vì các không gian được nối dài với nhau và dễ thống nhất.

Dưới đây là 1 số mẫu thiết kế nhà ống đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Mẫu nhà ống 1

Mẫu nhà ống 2

Mẫu nhà ống 3

Mẫu nhà ống 4

Mẫu nhà ống 5

Mẫu nhà ống 6

Mẫu nhà ống 7

Mẫu nhà ống 8

Mẫu nhà ống 9

Mẫu nhà ống 10

Mẫu nhà ống 11

Mẫu nhà ống 12

Mẫu nhà ống 13.

Các tin khác

Gia chủ thấy ''dễ ở'' hơn hẳn nhờ cải tạo nhà hoàn toàn khác biệt

Gia chủ thấy ''dễ ở'' hơn hẳn nhờ cải tạo nhà hoàn toàn khác biệt
Cải tạo nhà với những thay đổi nhỏ cũng đem lại nhiều sự mới mẻ, không chỉ đẹp hơn mà còn tiện nghi, tạo cảm giác sáng thoáng, gọn gàng hơn rất nhiều. Những ngôi nhà sau đây được thay đổi với cách bố trí không gian khác, sơn màu sáng hơn, thiết kế kiểu cầu thang nhỏ gọn, thanh thoát, vậy là có một ngôi nhà nhìn như mới xây, đẹp bất ngờ!

Giá xây nhà trọn gói 2023: Cách tính và những lưu ý khi xây nhà!

Giá xây nhà trọn gói 2023: Cách tính và những lưu ý khi xây nhà!
Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà mới cho gia đình trong năm 2023? Bạn muốn biết giá xây nhà trọn gói 2023 là bao nhiêu và cách tính chi phí xây nhà trọn gói hiệu quả? Bạn cần lưu ý những gì khi xây nhà trọn gói để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên một cách cụ thể và dễ hiểu.

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền

8 kiểu tham rẻ khi sửa nhà gây tốn tiền
Khi sửa nhà, việc tiết kiệm ở những hạng mục cần đầu tư có khi lại khiến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn để sửa chữa, khắc phục sau đó.

Dưới đây là 8 sai lầm khi sửa nhà bạn không nên mắc phải: