Góc chia sẻ kinh nghiệm

THIẾT KẾ MỘT ĐƯỜNG THI CÔNG MỘT NẺO

Thiết kế một đường thi công một nẻo trong thi công là một tình huống thường gặp trong ngành xây dựng, khi người thiết kế và người thi công không tuân theo cùng một bản vẽ kỹ thuật hoặc có những thay đổi không được thông báo cho nhau. Điều này có thể gây ra những hậu quả tiêu cực như làm giảm chất lượng, tăng chi phí, mất thời gian và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình. Cùng tham khảo video của Kiến Trúc Mới để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

 

KIENTRUCMOI

Các tin khác

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY TƯỜNG BAO TẦNG TRỆT

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY TƯỜNG BAO TẦNG TRỆT
Những lưu ý khi xây tường bao gạch là vấn đề rất quan trọng mà khi thi công chúng ta cần phải tuân thủ như là các nguyên tắc vì nó ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu chịu lực cũng như tính thẩm mĩ của bộ phận bao che ngôi nhà.

LƯU Ý VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỚC KHI ÉP CỌC

LƯU Ý VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỚC KHI ÉP CỌC
Ép cọc bê tông là một trong những bước quan trọng nhất cho một công trình xây dựng. Đây là một bước gặp phải nhiều sự cố trong quá trình xây dựng. Bởi vậy làm sao để ép cọc bê tông thật an toàn và chất lượng?

QUY TRÌNH THI CÔNG ỐP GẠCH NỀN CHUẨN

QUY TRÌNH THI CÔNG ỐP GẠCH NỀN CHUẨN
Việc thi công gạch lát cho nền hay gạch ốp tường đều có những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng. Mỗi khu vực thi công sẽ có những yêu cầu khác nhau. Vì vậy, khi ốp lát sàn hoặc tường cần phải có một quy trình riêng.