Góc chia sẻ kinh nghiệm

NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM SẮT ĐÀ

Bố trí thép sắt đà là một trong các kỹ thuật được sử dụng trong xây dựng. Công dụng chính là giữ chặt các đoạn bê tông nằm bên dưới nền nhà - nơi chịu tác động của tường và các cột xung quanh. Với người làm xây dựng lâu năm, đây là kỹ thuật được vận dụng thường xuyên, nhất là công trình cần đổ bê tông số lượng lớn. Vậy những lưu khi làm sắt đà là gì? Cùng tham khảo video của Kiến Trúc Mới nhé.

 

KIENTRUCMOI

Các tin khác

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY TƯỜNG BAO TẦNG TRỆT

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY TƯỜNG BAO TẦNG TRỆT
Những lưu ý khi xây tường bao gạch là vấn đề rất quan trọng mà khi thi công chúng ta cần phải tuân thủ như là các nguyên tắc vì nó ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu chịu lực cũng như tính thẩm mĩ của bộ phận bao che ngôi nhà.

LƯU Ý VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỚC KHI ÉP CỌC

LƯU Ý VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỚC KHI ÉP CỌC
Ép cọc bê tông là một trong những bước quan trọng nhất cho một công trình xây dựng. Đây là một bước gặp phải nhiều sự cố trong quá trình xây dựng. Bởi vậy làm sao để ép cọc bê tông thật an toàn và chất lượng?

QUY TRÌNH THI CÔNG ỐP GẠCH NỀN CHUẨN

QUY TRÌNH THI CÔNG ỐP GẠCH NỀN CHUẨN
Việc thi công gạch lát cho nền hay gạch ốp tường đều có những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng. Mỗi khu vực thi công sẽ có những yêu cầu khác nhau. Vì vậy, khi ốp lát sàn hoặc tường cần phải có một quy trình riêng.