Góc chia sẻ kinh nghiệm

CỌC LY TÂM VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA CỌC LY TÂM

Để lựa chọn cọc, chúng ta cũng cần cân nhắc một cách toàn diện. Dù rằng khả năng chịu lực, tốc độ thi công, chi phí là yếu tố rất quan trọng khi xây dựng bất kỳ công trình nào. Thế nhưng chúng ta cũng không nên bỏ qua lợi ích của toàn công trình.

Dưới đây là một loại cọc được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Kiến Trúc Mới sẽ giới thiệu cho bạn biết những ưu và nhược điểm của loại cọc này nhé!

 

KIENTRUCMOI

Các tin khác

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY TƯỜNG BAO TẦNG TRỆT

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY TƯỜNG BAO TẦNG TRỆT
Những lưu ý khi xây tường bao gạch là vấn đề rất quan trọng mà khi thi công chúng ta cần phải tuân thủ như là các nguyên tắc vì nó ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu chịu lực cũng như tính thẩm mĩ của bộ phận bao che ngôi nhà.

LƯU Ý VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỚC KHI ÉP CỌC

LƯU Ý VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỚC KHI ÉP CỌC
Ép cọc bê tông là một trong những bước quan trọng nhất cho một công trình xây dựng. Đây là một bước gặp phải nhiều sự cố trong quá trình xây dựng. Bởi vậy làm sao để ép cọc bê tông thật an toàn và chất lượng?

QUY TRÌNH THI CÔNG ỐP GẠCH NỀN CHUẨN

QUY TRÌNH THI CÔNG ỐP GẠCH NỀN CHUẨN
Việc thi công gạch lát cho nền hay gạch ốp tường đều có những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng. Mỗi khu vực thi công sẽ có những yêu cầu khác nhau. Vì vậy, khi ốp lát sàn hoặc tường cần phải có một quy trình riêng.