Thiết kế nội thất nhà phố - biệt thự

TỐI ƯU DIỆN TÍCH

Căn nhà với diện tích 6x8, thật không quá lớn nhưng có ưu thế về chiều rộng. Vì vậy thiết kế của ngôi nhà cũng thật sự khác biệt với các mẫu nhà ống trước đây. Tuy nhỏ nhắn nhưng với sự bố trí công năng hợp lí cho từng khu vưc, không tạo ra quá nhiều vách ngăn, đã khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng và cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực vốn có. Nếu bạn cũng sở hữu một ngôi nhà nhỏ, hãy lưu tâm đến thiết kế này.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Phòng khách và bếp được kết nối chung trong một không gian, được ngăn cách phạm vi bởi bộ bàn ăn xinh xắn, đồng thời tủ rượu cũng được đặt bên cạnh vừa sang trọng vừa tiện lợi cho những bữa tiệc của gia đình.

 

Nhà xe tiếp giáp với phòng khách được thiết kế thành một vòng cung uyển chuyển, tạo được nét duyên dáng cho ngôi nhà cùng chất liệu thủy tinh trong suốt giúp chủ nhân dễ dàng quan sát từ mọi góc độ.


Bếp đươc bố trí theo tiêu chuẩn phù hợp với quy trình: chuẩn bị nguyên vật liệu -> rửa -> sơ chế -> nấu.

Tạo dấu ấn cho chính ngôi nhà của mình, là mong muốn của hết thảy các gia chủ, dù diện tích như thế nào, các Kiến Trúc Sư của Kiến Trúc Mới cũng đều có thể tạo được một không gian mà chỉ riêng gia chủ mới sở hữu được.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Các dự án khác

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

Chủ đầu tư: Anh x
Địa chỉ: TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI