Thiết kế nội thất nhà phố - biệt thự

THÊM CHÚT THÚ VỊ VÀO KHÔNG GIAN SỐNG

Căn nhà phố 5 tầng tọa lạc tại quận 7 với tổng diện tích xây dựng gần 600m2, là nơi sinh sống của gia đình gồm 3 thành viên. Gia chủ mong muốn sở hữu không gian sống hiện đại, tiện nghi khi công trình vừa dùng để ở và kết hợp kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo di chuyển lên xuống thuận tiện.

Nhóm kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp: bố trí không gian chức năng phù hợp với đặc điểm khu đất và yêu cầu sử dụng, lắp đặt hệ thang máy song song với lối đi bộ đồng thời dành diện tích có thể để đưa mảng xanh vào nhà.

Tầng trệt và lầu 1 là khu vực kinh doanh kết hợp với bếp và phòng làm việc.

Các tầng còn lại là không gian riêng tư và nghỉ ngơi của gia chủ cùng với gia đình như phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ master, khu vực thay đồ, phòng ngủ con, phòng thờ,…tất cả các phòng đều thông thoáng và có nhiều cây xanh.

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

Chủ đầu tư: Anh x
Địa chỉ: TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI