Thiết kế nội thất nhà phố - biệt thự

CHÚT THÊM BỚT ĐỂ KHÔNG GIAN ĐƯỢC THÚ VỊ HƠN

Làm nhà dĩ nhiên ai cũng phải tính toán. Có phép tính sinh ra từ hạn mức kinh phí hay quy mô. Cũng có bài toán không đem lại nhiều sự chọn lựa bởi các khuôn khổ chung và định dạng sẵn. Định lượng đi cùng định tính để làm nên phép giải hợp lý, vẹn tình…
Ở thiết kế này kiến trúc sư đã thiết kế khoảng mở lớn ở tầng trệt để nối liền không gian trước – sau, vừa là gara đỗ xe, vừa giúp đối lưu không khí cho toàn bộ ngôi nhà.

Tổng diện tích xây dựng của công trình là 270m2. Trong đó tầng trệt gồm một phòng khách, bếp ăn, một phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung.

Lầu 2 gồm 2 phòng ngủ bao gồm 1 wc dùng chung và 1 sảnh đọc sách để gia chủ có thể thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

Chủ đầu tư: Anh x
Địa chỉ: TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI