Thiết kế nội thất nhà phố - biệt thự

BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN

Phong cách hiện đại trong các thiết kế luôn hướng tới sự đơn giản, tinh tế mà vẫn vô cùng thời thượng. Những gam màu trung tính như đen, xám, be, trắng,...vừa mang đến vẻ đẹp ấn tượng, vừa tạo sự dễ chịu, thoải mái hơn. Những đường nét ngang dọc dứt khoát đầy mạnh mẽ mang đến một không gian thông thoáng, đầy choáng ngợp.

Với thiết kế nội thất lấy tông nền sáng làm chủ đạo, mỗi góc nhỏ trong nhà của bạn sẽ thực sự bừng sáng, ngôi nhà anh Luân là một điển hình. 

Thêm nữa, một điểm đặc biệt của căn biệt thự là phòng Giải trí trên tầng 2 với mức độ đầu tư vô cùng lớn. Căn phòng có thiết kế hiện đại, tiện nghi vô cùng. Chắc chắn hứa hẹn đây sẽ là một khu vực vui chơi, giải trí đầy cuốn hút của gia đình.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Các dự án khác

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

DUNG HÒA ĐỂ THOÁNG SÁNG

Chủ đầu tư: Anh x
Địa chỉ: TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI