Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

THIÊN NHIÊN TRONG NGÔI NHÀ PHỐ

Kiến trúc kết hợp với thiên nhiên là một phong cách thiết kế nhà ở dựa trên sự hòa quyện giữa con người và môi trường xung quanh. Mục tiêu của phong cách này là tạo ra những không gian sống bền vững, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với sức khỏe và tôn trọng giá trị của thiên nhiên. Hình khối đơn giản, vật liệu bền, nhẹ và hài hòa với kiến trúc. Những không gian mở, liên kết và linh hoạt cho phép ánh sáng, gió tự nhiên lưu thông tương tác với cây cối, con người. Đây sẽ là một xu hướng kiến trúc không chỉ mang lại cho gia đình những trải nghiệm sống mới lạ và đẹp mắt mà nó còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường…

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI