Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

NGÔI NHÀ CỦA SỰ TIỆN NGHI

Căn nhà phố 2 tầng, 1 tum được xây dựng trên khu đất có diện tích 160 m2, tại Đồng Nai, là nơi ở của gia đình gồm 3 thành viên. Gia chủ có mong muốn sở hữu một không gian sống đầy đủ tiện nghi, thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng và gần gũi với thiên nhiên.

Ngôi nhà nằm trong khu tái định cư, vì vậy kiến trúc sư hướng gia chủ đến những thiết kế mang hơi hướng hiện đại, vật liệu dễ tìm giúp lấy gió và lấy sáng tốt. Mặt tiền với những đường cong nhẹ nhàng tạo cảm giác mềm mại cho không gian. Ban công rộng giúp gia chủ có thể tận dụng để trồng cây tạo cảnh quan xanh mát, đồng thời giúp lọc bụi, ngăn bức xạ nhiệt và tô điểm thêm cho ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng 2D

Một số hình ảnh 3D

Phối cảnh nhà anh Dũng PA1

Phối cảnh nhà anh Dũng PA2

Phối cảnh nhà anh Dũng PA3 (phương án chọn thi công)

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI