Thiết kế nhà phố - Biệt Thự

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI VỚI KHÔNG GIAN MỞ LINH HOẠT

Biệt thự phố hiện đại là một kiểu kiến trúc được ưa chuộng bởi nhiều người, bởi nó mang lại sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân. Công trình thường có không gian mở và linh hoạt, để tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng. Màu sắc và ánh sáng cũng được chú trọng trong thiết kế, tạo điểm nhấn và sự hài hòa cho ngôi nhà. Những vật liệu như thép, bê tông, kính và gỗ, với những hình khối độc đáo, phi đối xứng và không gian mở là các yếu tố thường thấy trong kiến trúc này. Ngoài ra, thiết kế cũng thể hiện sự thân thiện với môi trường bằng cách tận dụng ánh sáng tự nhiên, gió và cây xanh. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự hiện đại và tinh tế.

Một số hình ảnh 3D

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các dự án khác

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Tân Bình, TP.HCM.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI