Về Kiến Trúc Mới

Kiến Trúc Mới- thương hiệu chuyên về thiết kế thi công nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, showroom, quán cà phê... đã được tín nhiệm của nhiều khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế, thi công, nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp hóa đã cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo nhất, đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học phong thủy cho từng không gian, nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc đáp ứng tốt nhất cuộc sống của nhiều người. Để thực thi những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật ấy một cách hoàn hảo, chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lành nghề, trang bị những công cụ thi công hiện đại, nhằm giúp thực thi công trình trong thời gian ngắn nhất, giá thành thấp nhất nhưng chất lượng vẫn không thay đổi theo năm tháng. Với chúng tôi mỗi công trình là một tác phẩm, một "đứa con" tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết. Những tác phẩm kiến trúc do Kiến Trúc Mới thiết kế và thi công luôn mang đậm dấu ấn và mang nét kiến trúc riêng biệt của thương hiệu Kiến Trúc Mới. Thương hiệu Kiến Trúc Mới đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và là khách mời uy tín của các chương trình truyền hình về kiến trúc.  Chúng tôi luôn tạo ra những tác phẩm hoàn hảo làm cho bạn phải ngạc nhiên và thích thú khi bước vào tổ ấm của mình. Luôn chào đón các bạn với những dịch vụ hoàn hảo.

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch thường niên của Kiến Trúc Mới tại Phú Quốc năm 2019:

Du Lịch Thường Niên 2019 Tại Phú Quốc

 

Một số hình ảnh khai trương CN2 Văn phòng Công ty Kiến Trúc mới tại Long Thành, Đồng Nai
 

 

 Phần 1 : PHÒNG BAN GIÁM ĐỐC

Phần 2 : PHÒNG THIẾT KẾ Phần 3 : PHÒNG THI CÔNG CÔNG TRÌNHPhần 4 : CÁC TỔ ĐỘI THI CÔNG TRỰC THUỘC CÔNG TY KIẾN TRÚC MỚI (12 tổ đội XD).

ĐỘI 1 - KS: QUẢNG TRỌNG CHẨN

ĐỘI 2 - KS: ĐINH CHÍNH THUẬN

ĐỘI 3 - KS: TRỌNG SANG

ĐỘI 4 - KS: PHAN QUANG GIÁC

ĐỘI 5 - KS: LÊ VĂN TẠO

ĐỘI 6 - KS: ĐẶNG ANH PHI

ĐỘI 7 - KS: THÁI QUANG ĐĂNG

ĐỘI 8 - KS: NGUYỄN VĂN TÂM

ĐỘI 9 - KS: TRẦN KHOA SỸ

ĐỘI 10 - KS: LÊ QUANG TRÍ

ĐỘI 11 - KS: THÁI QUANG ĐẠO

ĐỘI 12 - KS: LƯU MINH THUẬN
 

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CHÍNH CỦA KIẾN TRÚC MỚI
VP1 : 136 NGUYỄN HỮU TIẾN, P. TÂY THẠNH, Q. TÂN PHÚ, TP.HCM


 

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CHI NHÁNH Q1
P 1901 - LẦU 19 tòa nhà SAIGON TRADE CENTE - 37 TÔN ĐỨC THẮNG, Q1.

PHÒNG HỌP

PHÒNG TIẾP KHÁCH

Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật thành viên tổ đội mới nhất đến với khách hàng trong thời gian tới! Trân trọng kính chào!