Cảm nhận KH

(ÔNG) TRẦN THANH VINH

Để khách hàng hài lòng về cách làm việc của mình đòi hỏi chúng tôi phải trang bị đầy đủ năng lực tư vấn thiết kế tiêu chuẩn và cách làm việc thật tận tâm, nhiệt tình, chu đáo trong công việc dù là nhỏ nhất và đó là phương châm hoạt động của chúng tôi. Trong ngày bàn giao nhà - 04/06/2021, Kiến Trúc Mới đã có một buổi ghi hình để phản ánh cảm nhận của khách hàng ngay tại chính ngôi nhà của anh Vinh.

- Chủ đầu tư: (Ông) Trần Thanh Vinh

- Địa chỉ công trình: Long An

- Loại hình công Trình: Biệt Thự.

Hình ảnh 3D ngoại thất

Một số hình ảnh công trình hoàn thiện thực tế:

 

Mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ thực tế của Anh Vinh qua video clip:

 

KTM: Trong quá trình thiết kế với thi công, anh có cảm nhận gì?

Anh Vinh: Cảm nhận rất là tốt, có nhiều khi có những vấn đề , gọi các anh thì các anh đều hỗ trợ được hết.

KTM: Anh có cảm nhận như thế nào về quá trình thiết kế, thi công, có đồng bộ với nhóm thiết kế không?

Anh Vinh: Giống cũng khoảng 90% so với thiết kế ban đầu, nói chung là nhà thiết kế đẹp, theo đúng ý em.

KTM: Trong quá trình thiết kế, thi công có những công đoạn nào làm anh cảm thấy không hài lòng, có điểm sai, không đúng theo thiết kế, hay thái độ làm việc làm anh cảm thấy khó chịu.

Anh Vinh: Bên phía công ty mình làm rất tốt, nhưng mà trong quá trình làm phải phát sinh một vài vấn đề, dù gì nhà cũng xong, nói chung mấy vấn đề đó cũng nhỏ chứ không to, có thể giải quyết được.

KTM: Nếu anh chị có người thân, bạn bè xây nhà, thì anh chị có giới thiệu đến Kiến Trúc Mới không?

Anh Vinh: Tương lai em có bạn bè sẽ giới thiệu đến công ty để hợp tác.

KTM: Nếu đánh giá theo bậc 5 sao thì anh cho Kiến Trúc Mới bao nhiu?

Anh Vinh: Mình cho  bốn sao rưỡi.

Thật sự cảm ơn những lời nhận xét chân thành từ phía nhà anh Vinh, dẫu biết rằng trong quá trình hợp tác không thể tránh những va chạm, thiếu xót. Nhưng trên hết là sự thấu hiểu và ủng hộ của gia chủ, đã tiếp thêm động lực cho đội ngũ Kiến Trúc Mới hoàn thành sứ mạng của mình, đem lại sự hài lòng nhất cho cả 2 bên.

Để kỉ niệm ngày vui này, chúng tôi đã có hình ảnh lưu niệm cùng với đại diện của gia đình.

  • Xem thêm hình ảnh mẫu thiết kế ngoại thất 3D nhà phố của Anh Vinh TẠI ĐÂY
  • Xem thêm hình ảnh mẫu thiết kế nội thất 3D nhà phố của Anh Vinh TẠI ĐÂY

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Các cảm nhận khác

Bàn giao công trình và cảm nhận của khách hàng Anh Vân - Bình Tân

Bàn giao công trình và cảm nhận của khách hàng Anh Vân - Bình Tân

Tôi rất là đặt niềm tin tưởng ở công ty KTM, hoàn toàn tin tường vào công ty hết, giao cái gì cũng giao hết về cho công ty. Mình rất tin tưởng nên mình mới giao, tin là mới sử dụng, còn không tin thì không sử dụng. Về sau này, anh em gặp nhau vui vẻ, mình cũng có trách nhiệm để giới thiệu những ai muốn xây dựng hoặc tư vấn, sẽ giới thiệu khách hàng liên hệ KTM – là 1 ngôi nhà có tình, có nghĩa, có trách nhiệm, có lương tâm và đẹp cho bà con lối xóm hoặc cho những công trình mới ở TP.HCM.
4.75*/5*
Bàn giao công trình và cảm nhận của khách hàng Chị Huệ - Q2

Bàn giao công trình và cảm nhận của khách hàng Chị Huệ - Q2

"Theo cô thấy thì về mặt thiết kế thì thiết kế đẹp, về KTS. Phan Bảo Huy cũng là một kiến trúc sư nhiệt tình, yêu nghề nên thành ra làm là phải cho đẹp. Thì cô thấy phần thiết kế cô vừa ý. Còn về phần kỹ thuật thì cũng chưa được hoàn chỉnh lắm. Thành ra cô cũng có ý kiến vậy thôi. Cảm ơn công ty".
4.5*/5*
(ÔNG) KIỆT

(ÔNG) KIỆT

"Trong quá trình hợp tác từ lúc thiết kế đến lúc thi công thì anh thấy thợ cũng siêng năng, nhiều lúc cũng tăng ca cho kịp tiến độ. Cũng có một số điểm không hài lòng nhưng nó không đáng kể. Nếu có khách hàng hỏi thăm thiết kế thi công thì mình sẵn sàng giới thiệu vì làm đẹp mà. Nhiều nhà kế bên ở dãy phố đó người ta nhìn sơ người ta không thích, nhưng ở đây người ta đậu xe người ta nhìn, người ta ngắm. Tuyệt vời!
4*/5*
(ÔNG) ĐỖ VĂN NGÂN

(ÔNG) ĐỖ VĂN NGÂN

"Nói chung từ lúc thiết kế đến lúc hoàn thành thì công ty Kiến Trúc Mới làm cũng rất hài lòng. Về tổng quan thiết kế thì cũng giống khoảng 80-90% vậy là ok rồi, gia đình mình cũng thích. Thì trong quá trình cũng có những vấn đề rất nhỏ nhặt nhưng không đến nỗi nào, mình cũng không bận tâm lắm. Nếu có bạn bè hoặc người thân muốn xây nhà thì mình sẽ giới thiệu Kiến Trúc Mới đến mọi người. Xin cảm ơn."
4*/5*
(BÀ) TRẦN THỊ CHÂU

(BÀ) TRẦN THỊ CHÂU

"Nói chung về Công Ty Kiến Trúc Mới thì chị cũng thấy hài lòng. Trong quá trình xây nhà chị thì có 2 bên giám sát là Nho với Chẩn thì được.
4*/5*
(BÀ) NGUYỄN THANH  TIỀN

(BÀ) NGUYỄN THANH TIỀN

"Khi mà hoàn thành ngôi nhà này chị rất hài lòng, mọi người rất là tỉ mỉ kiểu giống như là chăm chút từng chi tiết nhỏ nhặt về màu sắc và từng vật dụng trang trí. Về anh Huy thì thật sự rất có tâm, Anh tỉ mỉ từng chút một cho khách hàng. Nói chung chị rất hài lòng, mong sau khi hoàn thành ngôi nhà này anh Huy sẽ nhận được nhiều hợp đồng mới hơn, ok và thành công hơn nữa".
5*/5*