Xưởng gỗ

Trước yêu cầu kỹ lưỡng  và sự tín nhiệm ngày càng cao của quý khách hàng về lĩnh vực nội thất. Công ty Kiến Trúc Mới thành lập xưởng gỗ thi công nội thất với mục đích đảm bảo với khách hàng 100% trùng khớp từ phần thiết kế bản vẽ đến khi lắp đặt sản phẩm thực tế trên không gian công trình Kiến Trúc Mới thiết kế và trực tiếp thi công. Đó là điều trăn trở của chủ đầu tư lẫn công ty khi trước đây 01 đơn vị thiết kế và 01 đơn vị thi công nội thất sẽ không bao giờ chính xác và trùng khớp với thiết kế gây quan ngại cho khách hàng và uy tín công ty. Bên cạnh đó, gói thiết kế và thi công trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư thuận tiện quản lý, giám sát và hơn hết sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

do go noi that tai xuong cong ty kien truc moi

do go noi that tai xuong cua cong ty kien truc moi

xuogn go noi that kien cong ty kien truc moi

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!